CAMERA HÀNH TRÌNH- Nhỏ nhưng rất quan trọng!

Tác giả: NGUYỄN CÔNG VIÊN Ngày đăng: 23/12/2020

Camera hành trình là thiết bị có kích thước nhỏ gọn, được lắp đặt ngay trên kính lái của xe, giúp các tài xế dễ dàng quan sát. Công nghệ phát triển nên thiết bị camera hành trình cũng thật hữu ích. Khám ngay ngay những lợi ích tuyệt vời mà các loại camera hành trình đang sở hữu.

Camera hành trình quay phim mọi lúc, mọi nơi và đặc biệt là được tích hợp hệ thống định vị GPS, xác định vị trí xe đang chạy, hướng đi, vận tốc xe đang chạt. Nên khi cho người khác mượn xe, bạn sẽ cảm thấy yên tâm.

 

Khi xe của bạn xảy ra va chạm trên đường, thì thiết bị camera hành trình sẽ ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc đó. Do đó, nếu như chẳng may bạn bị ăn vạ, bắt đền mà lỗi không phải do bạn, thì hãy sử dụng dữ liệu từ camera để bảo vệ chính mình. Với chứng cứ từ camera, không một ai có thể bắt lỗi được bạn nếu như bạn lái xe đúng luật.

Với những người thích đi du lịch bằng xe ô tô thì hãy sử dụng ngay camera hành trình để ghi trọn khoảnh khắc bạn cùng mọi người tham gia vui vẻ. Sở hữu góc quay rộng, mắt camera hiện đại, camera hành trình cho hình ảnh sắc nét, chân thực nhất. Những cung đường đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ đều được bắt trọn bởi camera ô tô.

 

Camera hành trình còn mang đến nhiều tiện ích khác cho người sử dụng. Trong đó bao gồm cả chức năng hỗ trợ lái xe an toàn. Chẳng hạn như: cảnh báo tốc độ, cảnh báo sai làn đường, cảnh báo khu vực đông dân cư, cảnh báo nơi có camera giao thông,…

Với công nghệ GPS được tích hợp sẵn, camera hành trình có chức năng chỉ dẫn đường đi vô cùng thông minh. Chỉ cần nhập vị trí cần đến trên màn hình camera sẽ hiển thị rõ con đường đi nhanh nhất, thuận tiện nhất.

– Thiết bị nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, nhanh chóng
– Mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng
– Làm tăng tính thẩm mỹ, sự hiện đại cho khoang xe ô tô
– Quá trình hoạt động không làm ảnh hưởng đến bộ phận khác trên xe.

Bạn đang xem: CAMERA HÀNH TRÌNH- Nhỏ nhưng rất quan trọng!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: